P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đón năm học

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đón năm học

Sáng 8/8/2013, Lễ Phát Động chương trình P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam – Chào Năm Học Mới 2013-2014 đã diễn ra thật náo nhiệt tại Trường Tiểu học Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Đây chính là một trong những lộ trình của P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh Bảo Vệ 5 triệu nụ cười Việt Nam từ 2012 – 2016.

Bảo vệ nụ cười – lan tỏa niềm vui

Chương trình do P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam, nhãn hàng P/S, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, phối hợp cùng Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, thu hút sự tham dự của hàng ngàn em học sinh tiểu học, quí thầy cô và nhiều bậc phụ huynh. Không chỉ mang đến nhiều kiến thức chăm sóc răng thiết thực, mang giá trị tuyên truyền cộng đồng cao, buổi lễ phát động đã trở thành một ngày hội yêu thương với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Cùng với những màn biểu diễn văn nghệ của trường, P/S Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam đã mang lại tiết mục kịch Hoàng Tử Răng vui nhộn, khuấy động không gian sân trường bằng những tình huống thú vị. Các em học sinh, quí thầy cô và những bậc phụ huynh có mặt không ngần ngại dành những tràng pháo tay bày tỏ tình cảm dành cho chương trình.

Các em nhỏ còn hào hứng tham gia vào phần tư vấn chăm sóc răng đúng cách của các chuyên gia. Theo đó, các bé và cả phụ huynh đã hiểu được qui trình chải răng đúng cách, chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày để ngăn ngừa các bệnh răng miệng. Ngay sau đó, các em còn được đoàn nha sĩ của P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam khám, tư vấn, chữa trị các bệnh răng miệng cơ bản miễn phí và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Bảo vệ 1 triệu nụ cười Việt Nam cho năm học mới là sứ mệnh của yêu thương

Cũng với sứ mệnh bảo vệ 5 triệu nụ cười Việt Nam từ 2012 – 2016, chương trình đã đặt ra mục tiêu bảo vệ 1 triệu nụ cười trẻ em trong năm học 2013 – 2014. Theo đó, P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương, những bệnh viện chuyên ngành tổ chức các hoạt động khám, tư vấn, chăm sóc răng miễn phí và tặng quà cho trẻ em tại nhiều vùng miền trong cả nước. Hoạt động hết sức ý nghĩa này không chỉ làm nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Có mặt trong buổi lễ, ông Hà Hữu Phúc – Phó Vụ Trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo đã chia sẻ: “Bảo vệ 1 triệu nụ cười Việt Nam cho năm học mới là một sứ mệnh đầy ắp yêu thương. Những người đồng hành cùng với chương trình mong muốn rằng: Không chỉ các em học sinh mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng đã được bổ sung kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng, biết cách chăm sóc răng đúng cách và chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày…”.

Với ý nghĩa đó, trong suốt 14 năm qua, P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đã mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng trong cả nước. Với sự hưởng ứng của các ban ngành, các cơ quan y tế và hơn 800 trường học trong cả nước, chương trình đã bảo vệ 12,8 triệu nụ cười của cộng đồng Việt Nam.

Bà Đinh Hồng Vân – Giám đốc ngành hàng chăm sóc răng miệng Unilever cho biết: “Cùng với các hoạt động thăm khám, tư vấn chăm sóc răng miễn phí cho cộng đồng, P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam còn chủ trương nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng cho các phụ huynh, thầy cô giáo để những người lớn sẽ giúp các bé tự chăm sóc răng miệng cho mình. Đây chính là mô hình mới mà chương trình đang áp dụng…”.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam, chương trình trình không xác định điểm dừng mà sẽ tiếp tục những cuộc hành trình đầy ắp yêu thương và nụ cười được lan tỏa.

.

IMG_0556