Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Qua nhiều năm hoạt động đến nay, Nha Khoa Apple luôn khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực nha khoa hiện đại:  Nha Khoa Thẩm Mỹ, Nha Khoa Toàn Diện, Cấy ghép răng Implant. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn 1 hàm răng khỏe đẹp và trắng sáng. Bên cạnh độ bền răng sứ được bảo đảm thì nha khoa Apple phục vụ Quý khách với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo và chi phí hợp lý, và hiện tại chúng tôi đang có chương trình tri ân khách hàng dịp lễ 02/09

trong-rang-su-gia-bao-nhieu (2)

– Hiện nay việc trồng răng sứ vĩnh viễn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của ngành nha khoa, thì những trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

– Thông thường ai khi trồng răng đều có những câu hỏi giống nhau như: độ bền răng sứ thế nào? Lưu ý gì khi trồng răng sứ, trồng răng sứ giá bao nhiêu…? Với nha khoa Apple, mọi lo toan về chi phí sẽ không còn là trở ngại nữa

– Chúng tôi hiểu được rằng sở hữu hàm răng khỏe vừa có tính thẩm mỹ là ước mơ của rất rất nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn được bẩm sinh tự có hay có đủ điều kiện tài chính để sở hữu. Tại nha khoa Apple, có rất nhiều sự lựa chọn loại răng sứ dành cho bạn. Tùy mỗi loại sẽ có mức giá hợp lý khác nhau. Nếu hiện tại, bạn chưa có điều kiện thì răng sứ kim loại mặt nhựa, răng sứ thường hoặc răng sứ Titan là phù hợp dành cho bạn. Bạn vẫn có thay thế loại thường bằng loại răng sứ cao cấp như Zirconia Nobel Biocare, Cercon (Dentsply) khi có điều kiện nếu bạn muốn. Mạnh dạn, đừng e ngại khi quyết định “sắm” cho mình răng sứ chất lượng vì với sự khéo léo, tỉ mỉ, kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Apple, bạn sẽ có răng sứ với màu sắc tự nhiên, y như thật, chức năng ăn nhai chẳng kém so với răng tự nhiên và tuổi thọ của răng sứ sẽ được kéo dài hơn 10 năm nếu bạn biết cách chăm sóc.

– Bạn có thể thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích nhưng nhớ đối xử nhẹ nhàng với chúng, không nên có sự phân biệt răng sứ răng tự nhiên, không nhai vật quá cứng, tránh dùng răng nhai đá, khui bia, giữ vệ sinh sạch sẽ, khám răng định kỳ, cạo vôi răng 6 tháng 1 lần.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Nha khoa Apple có 3 phương pháp trồng răng: phục hình tháo lắp (PHTL), phục hình cố định(PHCĐ) và kĩ thuật cấy ghép Implant

Bảng giá các loại răng sứ tại Apple như sau:

Các loại răng sứ Chi phí
Răng kim loại mặt nhựa  600.000 – 900.000 đ/răng
Răng sứ thường  1.500.000 đ / răng
Răng sứ Titanium  2.800.000 đ / răng
Răng sứ Cercon (Dentsply)  4.300.000 đ/ răng
Răng sứ Zirconia Nobel Biocare  6.000.000 đ / răng
Răng sứ Kim loại quý 6.500.000 đ / răng

– Kĩ thuật cấy ghép Implant: là một thành tựu nha khoa mang tính đột phá có thể giúp một hay nhiều chiếc răng bị mất mọc lại được ngay cả khi bạn đã ông bà cụ với nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền của răng sứ đáp ứng được quy trình sử dụng dài lâu. Kĩ thuật này phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi tình trạng mất răng dù là mất răng đơn lẻ hay mất răng toàn hàm mà vẫn cho bệnh nhân một cảm giác ăn nhai, giao tiếp, thẩm mỹ hoàn hảo như chính hàm răng thật. Nếu như bạn đang có ý định trồng răng sứ với kĩ thuật nha khoa cấy ghép Imlant, bạn có thể tham khỏa thêm chi phí của dịch vụ này ở bảng giá nha khoa tổng quát của chúng tôi :)

– Các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao được tu nghiệp sau Đại học tại Hoa Kỳ, Châu Âu, các Kỹ thuật viên được đào tạo qua các khóa nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài nước, các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và đặc biệt với sự hợp tác của các bác sĩ bậc thầy trong ngành nha khoa tại Hoa Kỳ phối hợp điều trị và áp dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại, Nha khoa Apple chúng tôi tự tin đem đến cho Quý khách hàm răng khỏe đẹp tự nhiên, nụ cười quyến rũ tự tin với chi phí hợp lý. Bạn sẽ hài lòng và an tâm với răng sứ chất lượng và thẩm mỹ cao được trồng ở nha khoa thẩm mỹ Apple :)

Tổng hợp 

Có thể bạn nên chú ý đến:

Đặt lịch ngay với chúng tôi để được tư vấn điều trị sớm nhất!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

IMG_0556